Nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ không thể bỏ qua

Nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ không thể bỏ qua
Nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ không thể bỏ qua

Tạo bởi seovinalink | Kinh nghiệm | 135 ngày trước

Túi xách Quảng Châu là một sản phẩm mang lại lợi nhuận lớn cho những người mới tập kinh doanh hàng online. Tuy nhiên, việc tìm nguồn cung cấp túi xách giá sỉ chất lượng đã trở thành một thách thức đối với nhiều chủ shop. Hiểu được những lo lắng đó, Tín Phong Logistics giới thiệu nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu uy tín mà các các bạn nên tham khảo.

1. Tại sao nên nhập sỉ túi xách Quảng Châu?

Hàng túi xách cao cấp Quảng ChâuHàng túi xách cao cấp Quảng Châu

Ở thị trường Việt Nam, các mặt hàng túi xách Quảng Châu ngày càng được nhiều chị lựa chọn bởi sự đa dạng và giá cả phù hợp với túi tiền của nhiều người. Điều này là vì:

 • Giá thành rẻ: Trung Quốc là nơi có nguồn nguyên liệu và chi phí sản xuất, lao động rẻ. Do đó, các sản phẩm túi xách từ Quảng Châu thường có giá thành rẻ hơn so với các mặt hàng túi xách từ các quốc gia khác.

 • Mẫu mã đa dạng: Túi xách Quảng Châu được sản xuất từ nhiều xưởng lớn tại Trung Quốc. Do đó, chủ cửa hàng có thể tìm thấy nhiều loại túi xách đa dạng như túi đeo chéo, balo, túi du lịch... với mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Có thể giống hoặc gần giống túi của các thương hiệu lớn.

 • Chất lượng tốt: Các mặt hàng túi xách từ Trung Quốc thường được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Vì vậy, chất lượng của các túi xách được kiểm soát chặt chẽ trước khi được đưa ra thị trường.

 • Phù hợp với nhiều người dùng: Các túi xách được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm người dùng từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng và người đi làm.

Vậy nên nhu cầu nhập sỉ túi xách từ Quảng Châu ngày càng tăng cao trong thời gian trở lại đây.

2. Tổng hợp các loại túi xách Quảng Châu

Có 4 loại túi xách Quảng Châu dưới đây để bạn lựa chọn:

Hàng túi xách Quảng Châu F1

Túi xách Quảng Châu F1 được thiết kế giống với hàng authenticTúi xách Quảng Châu F1 được thiết kế giống với hàng authentic

Đây là cách gọi khác của hàng túi xách Quảng Châu Fake 1 đang trở nên phổ biến trên thị trường ngày nay. Loại hàng này có đa dạng mẫu mã, hình thức và kiểu dáng thay đổi liên tục theo xu hướng thời trang thế giới. Túi xách fake 1 Quảng Châu được sản xuất với chất lượng tốt, đảm bảo và điều quan trọng nhất là có giá thành rẻ.

Hàng túi xách Quảng Châu Super Fake

Các mẫu túi xách Quảng Châu super fake thường được thiết kế tinh tế và thời thượng, phù hợp với tầng lớp công sở và những người đi làm. Những sản phẩm này thường có mức giá cao hơn so với hàng F1, nhưng vẫn ở mức trung bình chứ không quá đắt đỏ.

Hàng túi xách super fake Quảng ChâuHàng túi xách super fake Quảng Châu

Hàng túi xách Quảng Châu Like Auth

Hàng Like Auth được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ phụ kiện như hàng chính hãngHàng Like Auth được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ phụ kiện như hàng chính hãng

Hàng Like Auth là loại túi xách Quảng Châu cao cấp, được thiết kế mẫu mã đẹp và chế tác tỉ mỉ, với độ tương tự hàng thương hiệu lên đến 90%. Tuy nhiên, điều chắc chắn là giá thành của loại sản phẩm này sẽ tương xứng với chất lượng cao của nó.

Hàng túi xách thiết kế từ Quảng Châu

Túi xách Quảng Châu hàng thiết kế sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng tại các xưởng sản xuất túi lớn tại đây. Thường thì những mẫu túi này không được sản xuất hàng loạt mà chỉ được đặt trước với số lượng nhất định. Loại túi này thường có hình dáng gần giống với những mẫu túi được ưa thích, nhưng không nhái lại bất kỳ thương hiệu nào. Thay vào đó, nó sẽ được dập mác thương hiệu của công ty thiết kế. Trong những năm gần đây, các mẫu túi xách thiết kế này đã trở thành một xu hướng phổ biến và đóng góp một lượng doanh thu lớn trên thị trường Việt Nam.

>>> Xem thêm: Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

3. Cách nhập sỉ túi xách Quảng Châu

Hiện tại, để kinh doanh và nhập hàng túi xách Quảng Châu về Việt Nam, các chủ cửa hàng có thể sử dụng 4 phương pháp sau: đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc, mua lại từ các nhà buôn trong nước, nhập hàng tại chợ đầu mối Việt Nam, và mua hàng Trung Quốc qua mạng. Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng tím hiểu với Tín Phong Logistics nhé.

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc

Cửa hàng túi xách da tại Quảng ChâuCửa hàng túi xách da tại Quảng Châu

Với những chủ cửa hàng có nguồn vốn lớn, bạn hoàn toàn có thể tự đến Quảng Châu để đánh hàng. Đối với việc nhập hàng ở chợ đầu mối, bạn có thể tìm đến chợ One Link International Plaza, nơi tập trung nhiều đầu buôn bán túi xách Quảng Châu giá sỉ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các xưởng sản xuất để nhập hàng số lượng lớn với giá cả rẻ nhất.

Ưu điểm:

 • Khi nhập hàng tận xưởng hoặc chợ đầu mối ở Trung Quốc, bạn có thể tự lựa chọn mẫu mã và kiểm tra chất lượng.

 • Việc trao đổi và thương lượng giá cả diễn ra thuận tiện vì bạn có thể giao dịch trực tiếp tại chỗ.

 • Tối đa hóa việc hạn chế rủi ro khi nhập hàng, bao gồm mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Nhược điểm:

 • Việc tìm kiếm và mua hàng tại Trung Quốc yêu cầu bạn tốn thời gian và công sức.

 • Bên cạnh việc mua hàng giá rẻ, bạn cũng phải tiêu tốn chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian nhập hàng.

 • Để thuận tiện trong việc trao đổi và thương lượng, bạn cần phải biết tiếng Trung.

 • Tự nhập hàng và vận chuyển về Việt Nam, bạn sẽ phải tự làm thủ tục nhập khẩu thông quan phức tạp.

Nhập sỉ từ các nhà buôn trong nước

Nhập hàng từ các nhà buôn tại Việt Nam sẽ đỡ tốn công sang tận Quảng ChâuNhập hàng từ các nhà buôn tại Việt Nam sẽ đỡ tốn công sang tận Quảng Châu

Có rất nhiều nhà buôn đến Quảng Châu để đánh hàng và bán buôn ở Việt Nam. Tuy nếu có nguồn vốn nhỏ và không muốn mất nhiều chi phí cho việc nhập hàng, chủ cửa hàng có thể tới các nhà buôn túi xách lớn ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để mua hàng.

Ưu điểm:

 • Mua hàng trực tiếp từ nhà buôn, cho phép chủ cửa hàng tự lựa chọn túi xách muốn mua.

 • Hạn chế rủi ro như mua phải hàng kém chất lượng hoặc không đúng với quảng cáo, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh.

 • Vì nhập hàng trực tiếp từ nhà buôn người Việt, chủ cửa hàng không cần biết tiếng Trung vẫn có thể mua hàng thành công.

 • Không cần lo lắng về giấy tờ và thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa như khi đánh hàng từ các chợ và xưởng sản xuất túi xách ở Trung Quốc.

Nhược điểm:

 • Các nhà buôn chỉ nhập các mặt hàng túi xách cơ bản hoặc các mẫu đang hot. Do đó, việc mua hàng tại các cửa hàng này sẽ không có sự đa dạng mẫu mã như khi đánh hàng tại Trung Quốc.

 • Khi nhập hàng về Việt Nam thông qua các nhà buôn, hàng sẽ qua nhiều khâu trung gian khác nhau. Do đó, chủ cửa hàng sẽ không thể mua túi xách Quảng Châu với giá gốc từ xưởng sản xuất.

 • Mặc dù không phải đến Trung Quốc để nhập hàng, nhưng chủ cửa hàng vẫn phải dành thời gian và công sức để tìm kiếm và vận chuyển hàng về cửa hàng.

Nhập sỉ túi xách Quảng Châu từ chợ đầu mối Việt Nam

Nhập túi xách từ các chợ đầu mối có giá rẻ và thuận tiện với nhiều ngườiNhập túi xách từ các chợ đầu mối có giá rẻ và thuận tiện với nhiều người

Bên cạnh việc mua hàng từ các nhà buôn lớn, chủ cửa hàng cũng có thể tới các chợ đầu mối lớn ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ An Đông, Chợ Tân Bình, Chợ Thông Tây (TP.Hồ Chí Minh) để mua hàng. Tại những chợ này có rất nhiều mặt hàng túi xách khác nhau, tuy nhiên, chủ cửa hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu và biết cách thương lượng giá khi mua hàng.

Ưu điểm:

 • Khi mua hàng tại chợ đầu mối, chủ cửa hàng có thể tự lựa chọn túi xách theo ý thích.

 • Hạn chế các rủi ro như mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng không đúng với mô tả.

 • Vì hàng hóa được bán từ nhà buôn trong nước, chủ cửa hàng không cần biết tiếng Trung vẫn có thể nhập hàng thành công.

 • Không cần lo lắng về giấy tờ và thủ tục xuất nhập khẩu như khi nhập hàng từ Trung Quốc.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng như khi nhập hàng từ các xưởng sản xuất hoặc chợ đầu mối ở Trung Quốc.

 • Hàng hóa được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, nên khó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Hàng hóa được bán từ các chợ đầu mối trải qua nhiều khâu trung gian khác nhau. Do đó, chủ cửa hàng khó có thể mua túi xách Quảng Châu với giá gốc.

 • Mặc dù mua hàng trong nước, chủ cửa hàng vẫn phải dành thời gian và công sức để đến chợ lấy hàng.

 • Nếu không có kinh nghiệm mua hàng, có thể dễ bị mất tiền khi mua hàng tại chợ đầu mối.

Nhập sỉ túi xách QC trên các trang TMĐT Trung Quốc

Nhập sỉ túi xách QC trên các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,....Nhập sỉ túi xách QC trên các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,....

Sự phát triển của thương mại điện tử đã tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ cửa hàng nhập hàng túi xách Quảng Châu một cách dễ dàng qua máy tính và điện thoại di động. Thay vì phải đến Trung Quốc để nhập hàng, chủ cửa hàng có thể đặt mua qua các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.

Ưu điểm:

 • Nhà phân phối trên Taobao, Tmall, 1688 chủ yếu là các xưởng sản xuất lớn, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nhập hàng với giá gốc từ xưởng.

 • Chủ cửa hàng không cần mất công đi Trung Quốc nhập hàng, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

 • Không tốn chi phí đi lại như khi đến Trung Quốc để nhập hàng.

 • Các sản phẩm được sản xuất từ nhiều xưởng khác nhau, mang đến sự đa dạng về mẫu mã và theo kịp xu hướng thời trang quốc tế.

 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video trên trang web.

Nhược điểm:

 • Thao tác đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử phức tạp, đòi hỏi chủ cửa hàng có kinh nghiệm để tránh gặp phải các trục trặc khi nhập hàng.

 • Các sàn thương mại điện tử chỉ sử dụng tiếng Trung, do đó chủ cửa hàng cần biết một chút tiếng Trung hoặc sử dụng công cụ dịch như Google Translate để mua hàng.

 • Khoảng cách xa giữa Trung Quốc và Việt Nam, do đó chủ cửa hàng phải chờ từ 3-5 ngày để hàng vận chuyển về Việt Nam.

 • Không thể xem trực tiếp sản phẩm như khi nhập hàng trực tiếp tại chợ.

4. Link nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ, chất lượng cao

Dưới đây là một số link nguồn nhập sỉ túi xách từ Quảng Châu mà Tín Phong Logistics tổng hợp được:

Nguồn nhập sỉ túi xách QC bình dân

Link nhập sỉ túi xách QC bình dânLink nhập sỉ túi xách QC bình dân

 • https://shop1491844522356.1688.com/

 • https://shop1491844522356.1688.com/

 • https://shop1444496276637.1688.com/

 • https://shop71559vx314720.1688.com/

 • https://xinmaoxiangbao.1688.com/

Nguồn nhập túi xách Quảng Châu cao cấp

Link nhập túi xách Quảng Châu cao cấpLink nhập túi xách Quảng Châu cao cấp

 • https://aokang.tmall.com/

 • https://luofudi.tmall.com/ 

 • https://loccot.tmall.com/

 • https://niubinbao.tmall.com/

 • https://danjuegz.tmall.com/

Nguồn nhập túi xách Quảng Châu hàng F1

Link nhập túi xách Quảng Châu hàng F1Link nhập túi xách Quảng Châu hàng F1

 • https://hongkonggirl.taobao.com/

 • https://shop116369910.taobao.com/

 • https://shop144454653.taobao.com/

 • https://fengyin2008.taobao.com/

 • https://shop33888511.taobao.com/

Trên đây là chia sẻ của Tín Phong Logistics về nguồn nhập sỉ túi xách Quảng Châu giúp các chủ shop có thể tìm được nguồn hàng đẹp, giá rẻ thuận lợi cho việc kinh doanh. Để biết thêm về nguồn hàng Quảng Châu, liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tín Phong Logistics

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa FAFIM VIETNAM - Ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900.299.234

Email: lh@tinphonglogistics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyentinphong