Giới thiệu Tín Phong Logistics

Để giải quyết được những khó khăn gặp phải trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tín Phong Logistics mang lại cho bạn những dịch vụ để bạn có thể nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Giới thiệu chung về Tín Phong Logistics

Tín Phong Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics hàng Trung Quốc - Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, chúng tôi có thể tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

van-phong-tinphonglogisticsVăn phòng Tín Phong Logistics

Công ty có hệ thống kho bãi và xe vận chuyển rộng khắp cả nước ở cả 2 đầu Trung Quốc và Việt Nam giúp cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa đảm bảo an toàn, thuận tiện.

kho-bai-tinphonglogistics

kho-hang-tinphonglogistics

Kho hàng của Tín Phong Logistics

Các dịch vụ của Tín Phong Logistics

Hiện nay, Tín Phong Logistics đang cung cấp 3 dịch vụ chính:

1. Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

Tín Phong Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam. Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam từ 3 đến 7 ngày. Và thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc từ 5 đến 8 ngày.

2. Dịch vụ Thanh toán hộ Alipay

Dịch vụ Thanh toán hộ là giải pháp mà Tín Phong Logistics mang đến giúp khách hàng giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình thanh toán hóa đơn trên các trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc

3. Ký gửi hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

Ký gửi hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam, Tín Phong Logistics sẽ giúp bạn giải quyết các công tác vận chuyển và làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu, cảng quốc tế.

Cam kết của Tín Phong Logistics với khách hàng

Tư vấn các nhà cung cấp uy tín

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Tín Phong đã có cơ hội làm việc với nhiều nhà cung cấp ở cả thị trường Việt Nam và Trung Quốc.

Chính vì vậy, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những địa chỉ giao dịch, những nhà cung cấp uy tín để bạn có thể nhập hàng kinh doanh.

cam-ket

Cung cấp dịch vụ giá cạnh tranh

Tín Phong Logistics đã nghiên cứu để đưa ra mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết của công ty.

Tối ưu thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thường sẽ kéo dài từ 3 đến 7 ngày. Bên cạnh đó, đối với hàng gửi từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ mất từ 5 đến 8 ngày.

Cam kết mất mát hàng hóa

Để đảm bảo quyền lợi, độ an toàn của khách hàng, Tín Phong Logistics cam kết rủi ro, mất mát hàng hóa cho khách hàng.

Vận chuyển nhiều loại mặt hàng

Tín Phong Logistics nhận vận chuyển đa dạng loại hàng hóa (theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam).

Thông quan chính ngạch

Tín Phong Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo đường chính ngạch, có khai báo hải quan và tiến hành thông quan đầy đủ. Công ty sẽ cung cấp mọi hóa đơn VAT cho khách hàng.

Tín Phong Logistics luôn luôn nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ, liên hệ với chúng tôi tại:

Tín Phong Logistics

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa FAFIM VIETNAM - Ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1.900.299.234

Email: lh@tinphonglogistics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphonglogistics