[Từ A-Z] 3 Cách nhập hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu
Tạo bởi seovinalink | Kinh nghiệm | 20 ngày trước
5 1
[Từ A-Z] 3 Cách nhập hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu

Mua với giá rẻ, chất lượng tốt là những điều mà các thương nhân thường mong muốn khi nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Vậy tìm nguồn hàng giá sỉ ở đâu, đánh hàng như thế nào để có giá rẻ…?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 cách nhập hàng Quảng Châu cho người mới bắt đầu và một vài kinh nghiệm xương máu để kinh doanh hiệu quả.

1. Hàng Quảng Châu là hàng gì?

Quảng Châu được xem như là thủ phủ của các xưởng chế xuất hàng hóa, đủ loại mô hình lớn nhỏ và đa dạng các mặt hàng khác nhau cũng như là địa điểm tìm đến đầu tiên của các nhà kinh doanh đồ Trung Quốc.

cach-nhap-hang-quang-chau-1
Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu là những mặt hàng được sản xuất trực tiếp tại đây cùng với sự phong phú kèm chất lượng từ những mặt hàng thời trang, giày dép, đồ gia dụng cũng như các mặt hàng đòi hỏi sự tinh xảo như đồ điện từ, các loại linh kiện máy móc.

2. Cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc cho người mới bắt đầu kinh doanh

Vậy nhập hàng Quảng Châu ở đâu? Dưới đây là 3 cách tìm nguồn hàng Quảng Châu tận gốc phổ biến nhất cho những mới bắt đầu nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh giúp lựa chọn được cách thức phù hợp nhất cho bản thân mình:

Cách 1: Sang Quảng Châu để lấy hàng tận gốc

Sang tận Quảng Châu để nhập hàng tận gốc, là hình thức tốn kém chi phí nhất nhưng đổi lại bạn sẽ tìm được nguồn hàng ưng ý, và kiểm tra được mức độ uy tín của nguồn hàng.

Hãy cùng Tín Phong điểm qua một vài ưu - nhược điểm khi sang Quảng Châu nhập hàng.

Ưu điểm

- Kiểm tra hàng trực tiếp

Khi bạn sang trực tiếp các tổng kho hàng tại đây để mua và nhập hàng về Việt Nam, ưu điểm lớn nhất đó chính là bạn nhập đồ Quảng Châu không qua trung gian, kiểm tra hàng hóa một cách trực tiếp từ chất liệu, số lượng, mức độ uy tín của xưởng sản xuất.

Từ đó, bạn có thể quản lý được những rủi ro không mong muốn như: mua phải hàng kém chất lượng, người bán không có đủ hàng cung cấp, giao thiếu hàng…

cach-nhap-hang-quang-chau-2
 Tìm hàng tại các tổng kho buôn hàng quảng châu với giá tận xưởng

- Tự chủ động thời gian hàng về

Khi bạn trực tiếp sang đánh hàng Quảng Châu về Việt Nam thì bạn có thể chủ động trong việc thời gian hàng về. Điều này giúp bạn luôn đảm bảo, duy trì được số lượng hàng bán cho khách hàng.

- Thương lượng giá trực tiếp với người bán

Sang trực tiếp Quảng Châu, bạn sẽ có thể gặp được trực tiếp người bán hàng tại đó, khi đó việc giao tiếp, thương lượng về giá một cách trực tiếp sẽ dễ dàng hơn, và bạn sẽ có thể mua được hàng với giá hợp lý hơn.

- Tìm được nhiều mẫu mã độc đáo

Dành thời gian đi tìm các nguồn hàng tại Quảng Châu, chắc chắn bạn sẽ tìm được những đồ độc lạ có thể chưa từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn khi bạn kinh doanh.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên, sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng cũng có một số nhược điểm như sau:

- Ngôn ngữ là một trở ngại lớn

Khi sang Quảng Châu nhập hàng, chắc chắn bạn phải biết tiếng Trung hoặc phải thuê người biết tiếng Trung để phiên dịch. Vì tại Trung Quốc hạn chế hoặc không nói tiếng Anh, và bạn cũng không thể sử dụng Google Translate để giao tiếp được. (do Google không cung cấp dịch vụ tại Trung Quốc)

- Vốn đầu tư lớn

Để có thể tối ưu được chi phí đi lại, một chuyến đi sang Quảng Châu chắc chắn bạn sẽ phải mua rất nhiều đồ đạc.

Với hình thức này bạn cần có một lượng vốn lớn (từ 50 đến 100 triệu đồng) để có thể đánh hàng Quảng Châu về Việt Nam.

cach-nhap-hang-quang-chau-3
Vốn đầu tư lớn khi nhập sỉ hàng Quảng Châu Trung Quốc

- Tốn nhiều thời gian, công sức

Trực tiếp sang Quảng Châu để nhập hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Từ việc di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại, đi tìm nguồn hàng, thỏa thuận mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam…

Để sang Quảng Châu nhập hàng, bạn có thể sẽ phải tốn từ 7 đến 10 ngày. Chính vì vậy bạn cần lên một kế hoạch chi tiết trước khi có quyết định sang Quảng Châu.

- Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ phức tạp

Khi ra nước ngoài, chắc chắn bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, hộ chiếu và những giấy tờ liên quan từ phía Việt Nam và Trung Quốc để có thể xuất cảnh và nhập cảnh một cách thuận lợi.

- Gặp rủi ro, lừa đảo

Mặc dù đã trực tiếp đến tận nơi nhưng bạn vẫn có thể gặp nhiều tình huống rủi ro, lừa đảo mà bạn có thể không ngờ tới được.

- Khó khăn trong cách thực vận chuyển về Việt Nam

Với số lượng hàng lớn, bạn không thể tự mình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn cần phải tìm một đơn vị vận chuyển uy tín giúp bạn làm điều này.

Cần chuẩn bị gì khi sang Quảng Châu nhập hàng?

- Chi phí đi lại và vốn nhập hàng

Với hình thức sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng, thông thường vốn nhập hàng ban đầu của bạn sẽ phải lớn. Tùy thuộc vào ngành hàng mà bạn kinh doanh, mức vốn nhập hàng bạn phải bỏ ra sẽ khác nhau.

Thông thường, để đánh hàng Quảng Châu, bạn cần có 50 đến 100 triệu đồng tiền vốn nhập hàng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị từ 10 đến 20 triệu chi phí sinh hoạt, di chuyển…

- Visa

Visa là thứ bắt buộc bạn phải có khi bạn muốn hoạt động một cách hợp pháp tại Trung Quốc. Để xin Visa, bạn cần đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin. Hoặc thuận tiện hơn, bạn có thể thông qua các công ty dịch vụ giúp bạn xin Visa.

Thời gian lưu trú của Visa Trung Quốc sẽ có hiệu lực trong vòng 3 tháng.

- Giấy thông hành

Nếu bạn sang Trung Quốc bằng đường bộ, thay vì xin Visa bạn chỉ cần xin giấy thông hành. Khi đó, bạn cũng không cần phải có hộ chiếu mà vẫn có thể sang được Trung Quốc.

Nhưng khi sử dụng giấy thông hành, bạn sẽ bị hạn chế về thời gian lưu trú, đồ vật mang theo…

- Phương tiện di chuyển

Có 2 hình thức để sang Quảng Châu nhập hàng là: đường hàng không và đường bộ.

Đường hàng không: giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng chi phí đắt.

Đường bộ: thời gian di chuyển lâu nhưng chi phí sẽ rẻ hơn.

- Hình thức liên lạc

Khi sang Trung Quốc bạn cần chuẩn bị 1 chiếc điện thoại thông minh cùng 1 chiếc sim nội địa để có thể liên lạc. Ngoài ra, tại Trung Quốc chỉ sử dụng các hình thức mạng xã hội nội địa, nên bạn cũng cần cân nhắc về hình thức liên lạc.

- Nơi ở

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn nơi ở gần khu bạn muốn nhập hàng để có thể tiết kiệm chi phí.

Cách 2: Nhập sỉ từ các chợ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh chuyên hàng Quảng Châu

Nếu bạn không có điều kiện sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng, bạn có thể thể lựa chọn mối hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Việt Nam có một số chợ đầu mối chuyên hàng quần áo Trung Quốc lớn như:

- Nhập hàng Quảng Châu tại hà nội: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,....

- Nhập hàng Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh: Chợ Tân Bình, chợ An Đông

- Bắc Ninh: Chợ Lim

- Quảng Ninh: Móng Cái

- Lạng Sơn: Chợ Tân Thanh…

cach-nhap-hang-quang-chau-4
Nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc từ các chợ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Với hình thức này sẽ có một số ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Được xem và chọn hàng trực tiếp

Khi đến các khu chợ đầu mối, bạn sẽ được tham khảo, xem và chọn hàng trực tiếp với người bán. Việc này giúp bạn có thể kiểm tra được chất lượng của hàng, tìm kiếm được nguồn hàng mà bạn mong muốn. 

Bạn có thể làm quen với các nhà buôn ở đây để có được nguồn lấy hàng Quảng Châu mới và tốt nhất.

- Không cần nguồn vốn lớn

Nếu bạn ở gần những khu chợ đầu mối này, bạn có thể thường xuyên đi nhập hàng. Chính vì vậy bạn không phải nhập một lượng hàng quá lớn, giúp cho số vốn bạn bỏ ra cũng không cần quá nhiều.

- Chủ động về thời gian nhập hàng

Với cách trực tiếp đi đánh hàng như thế này, bạn có thể kiểm soát được số lượng hàng mình đang có để có thể cân nhắc thời gian đi nhập hàng mà không cần phụ thuộc hay chờ đợi quá lâu.

- Giá cả có thể thương lượng

Không bất đồng về ngôn ngữ sẽ giúp bạn có thể giao tiếp một các dễ dàng hơn, từ đó có thể thương lượng một cách dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

- Mẫu mã kém đa dạng hơn

Mẫu mã tại chợ đầu mối ở Việt Nam mặc dù có lớn, đa dạng nhưng cũng không thể phong phú như tại Quảng Châu. Hàng hóa tại đây cũng sẽ đại trà, trùng lặp nhau nhiều hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn có sự khác biệt, độc đáo thì việc tìm mua hàng tại các chợ đầu mối ở Việt Nam thay vì mua hàng Quảng Châu sẽ rất khó.

- Giá đắt hơn

Do mua hàng qua trung gian, nên giá bạn nhập hàng sẽ chắc chắn cao hơn so với nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, bạn nhập hàng với số lượng nhỏ, bạn cũng sẽ phải mua với giá cao hơn.

- Thương lượng giá khó khăn hơn

Khi bạn mua với số lượng không quá lớn, việc bạn thương lượng về cách thức mua hàng, giảm giá cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm nhập sỉ hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Để có thể nhập sỉ hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối, bạn cần “bỏ túi” cho 5 kinh nghiệm sau đây:

1. Trang phục

- Quần áo: thoải mái, dễ vận động, nên lựa chọn quần áo dài để tránh tiếp xúc nhiều với bụi bẩn.

- Giày dép: nên đi giày thể thao vì sẽ phải đi lại nhiều.

- Khẩu trang: nên đeo khẩu trang để tránh được những bụi bẩn, bụi vải.

2. Vốn lấy hàng

Bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, ở gần chợ sẽ có cây ATM để bạn có thể rút tiền. Hơn nữa, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp cho người bán mà không nhất thiết phải trả tiền mặt.

Điều này giúp bạn hạn chế được tình trạng mất cắp trong chợ.

3. Khảo sát 1 vòng trước khi ra quyết định

Ở các chợ đầu mối sẽ có rất nhiều gian hàng với nhiều mẫu mã, sản phẩm và giá cả cũng khác nhau.

Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định nhập hàng, bạn cần đi khảo sát hết một vòng những cửa hàng bán sản phẩm bạn muốn kinh doanh, tham khảo về chất lượng, số lượng, giá cả và so sánh các cửa hàng với nhau xem cửa hàng nào đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

4. Cách trả giá sỉ

Để trả giá sỉ, đầu tiên bạn phải trông giống “con buôn lâu năm” để các chủ cửa hàng không có thể hét giá với bạn.

Bạn cần cẩn thận trong câu hỏi của mình để có thể tỏ ra mình là người sành sỏi. Gợi ý cho bạn 1 vài câu hỏi:

- “Dạo này có mẫu nào mới không em?”

- “Mẫu này có đủ size không?”

- “Hàng này giá buôn bao nhiêu? Có hạ giá không?”...

5. Cần lấy hóa đơn khi mua hàng

Một lưu ý quan trọng khi mua hàng tại các chợ đầu mối là bạn phải yêu cầu chủ cửa hàng viết hóa đơn chi tiết các mặt hàng bạn mua từ kiểu, màu sắc, số lượng…

Bên cạnh đó, bạn cần thương lượng ngay với chủ cửa hàng về chính sách đổi trả để tránh nhập phải những lô hàng kém chất lượng mà không có cách giải quyết.

Cách 3: Mua hàng Quảng Châu từ các trang thương mại điện tử (Taobao, 1688, Tmall,...)

Hiện nay, các trang thương mại nội địa Trung như Taobao, 1688, Tmall hay JD đang là nguồn hàng Quảng Châu được nhiều người nhập tại Việt Nam. Và đây cũng là 1 trong 3 cách nhập hàng Quảng Châu phổ biến hiện nay.

>>> Xem ngay: TOP 10 trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc

cach-nhap-hang-quang-chau-5
Nhập hàng Quảng Châu từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Vậy nhập hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm:

- Vốn nhập hàng nhỏ

Mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, bạn có thể mua với bất cứ số lượng nào. Ban đầu, bạn có thể nhập với số lượng nhỏ vừa để kiểm tra chất lượng, vừa để kinh doanh thử để nắm bắt thị hiếu khách hàng.

- Đa dạng mẫu mã

Các sàn thương mại điện tử nội địa Trung sẽ có đa dạng mẫu mã, chủng loại có thể ngang với việc bạn đi khảo sát trực tiếp tại Quảng Châu. Bạn có thể lấy sỉ hàng quần áo trên Taobao hay mua sỉ các đồ gia dụng trong gia đình trên 1688.

Điều này giúp bạn có thể tìm được những mẫu mã độc đáo, thu hút khách hàng.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí

Mua hàng trên sàn thương mại điện tử, bạn sẽ không phải mất thời gian cũng như chi phí đi lại, lựa chọn. Thời gian đó, bạn có thể dành để chuẩn bị cho những công việc khác.

- Có thể thương lượng với người bán

Mặc dù không thể thương lượng trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể trao đổi, thảo luận với các chủ shop trên Taobao, 1688, Tmall,... thông qua Aliwangwang - một phần mềm chat với các nhà cung cấp của Alibaba

Nhược điểm:

- Không thể trực tiếp xem hàng

Đây là hạn chế lớn nhất khi bạn mua hàng qua các trang thương mại điện tử. Vậy nên, để đảm bảo, bạn hãy yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh thực tế, chi tiết về sản phẩm để có thể tham khảo đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

- Bị động về thời gian nhập hàng

Bạn sẽ có thể không kiểm soát được thời gian giao hàng, thông thường nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử mất từ 7 đến 10 ngày.

Nhưng nếu tắc biên, hay lô hàng có vấn đề thì thời gian nhập hàng không thể nói trước được.

- Rủi ro không thể lường trước

Bạn có thể gặp phải tình trạng lừa đảo đối với những shop không uy tín, tình trạng mất hàng, hàng không thông quan được… Và còn có rất nhiều những rủi ro mà bạn không thể lường trước được.

- Rào cản ngôn ngữ

Đa phần các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc đều là tiếng Trung rất khó cho người muốn nhập hàng nếu ko biết tiếng, bắt buộc phải tìm cách dịch sang tiếng Việt trên Taobao, 1688 hay Tmall

>>> Xem thêm: Cách đặt hàng 1688 về Việt Nam nhanh nhất

3. Ưu điểm của việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc

Nhập hàng Quảng Châu có lợi gì mà nhà nhà, người người đều tìm hiểu và nhập hàng về bán như vậy?

Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật khi nhập đồ Quảng Châu:

cach-nhap-hang-quang-chau-6
Ưu điểm của việc nhập sỉ hàng Quảng Châu, Trung Quốc 

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Quảng Châu được ví như một “công xưởng” của tất cả các ngành hàng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang...

Đặc biệt, người Việt ưa thích nhập các mặt hàng quần áo thời trang từ Quảng Châu do có mẫu mã đa dạng, và có nhiều sản phẩm độc đáo mà chưa đâu có trên thế giới

Chất lượng thỏa mãn nhu cầu

Không dám nói là hàng Quảng Châu có chất lượng tốt, cực tốt… Nhưng nếu bạn lựa chọn được đúng nguồn hàng Quảng Châu uy tín, thì chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng, và có thể vượt qua cả những mong đợi của bạn.

Giá rẻ, phải chăng

Từ trước đến nay hàng Quảng Châu vẫn luôn nổi tiếng với giá rẻ, và phù hợp với “túi tiền” của khách hàng hơn so với những sản phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ…

Của rẻ chưa chắc là của ôi, chỉ cần bạn biết cách tìm đúng nguồn hàng Quảng Châu uy tín, bạn sẽ tận dụng được cả 3 ưu điểm kể trên.

4. Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu có lợi nhuận tối đa

Nội dung tiếp theo của bài viết, Tín Phong Logistics chia sẻ đến bạn kinh nghiệm lựa chọn hàng Quảng Châu có lợi nhuận tối đa.

Lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu giá gốc

Trong kinh doanh, để có thể tối ưu hóa lợi nhuận, bạn cần tìm được mối hàng Quảng Châu với giá gốc, không qua trung gian.

Các ngành hàng mà bạn có thể dễ dàng nhập với giá gốc tại Quảng Châu như: thời trang, phụ kiện điện tử, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm…

Không nên nhập hàng tràn lan

Để tránh những rủi ro khi nhập hàng, bạn cần xác định rõ được số lượng hàng nhập. Lần nhập hàng Quảng Châu đầu tiên, bạn nên nhập với số lượng nhỏ để có thể kiểm tra chất lượng hàng cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng về mặt hàng đó.

Từ những lần nhập hàng sau, bạn nên dựa vào nhu cầu của khách hàng để nhập một số lượng vừa đủ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhập đa dạng mặt hàng, mẫu mã, màu sắc… để có thể thỏa mãn nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Duy trì mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp

Duy trì mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp nguồn hàng Quảng Châu là điều vô cùng cần thiết trong kinh doanh. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được nguồn hàng duy trì thường xuyên, đảm bảo chất lượng đơn hàng, tránh tình trạng lừa đảo.

>>> Xem thêm: Guanxi là gì? Cách duy trì mối quan hệ làm ăn với nhà cung cấp Trung Quốc

5. Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khi đã lựa chọn được nguồn hàng phù hợp, vấn đề tiếp theo mà chắc chắn bạn quan tâm là hình thức vận chuyển hàng order Quảng Châu về Việt Nam. Hiện nay, các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có thể hỗ trợ các chủ cửa hàng vận chuyển hàng Quảng Châu.

Tín Phong Logistics với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty luôn chú trọng vào trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng, đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được an toàn, nhanh chóng. Để từ đó mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất.

cach-nhap-hang-quang-chau-7
Tín Phong Logistics cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

  • Tư vấn các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc: Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đã làm việc với nhiều xưởng sản xuất nhiều loại nguồn hàng khác nhau tại Trung Quốc. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Trung, nếu có khó khăn trong việc đàm phán thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.
  • Vận chuyển hàng Trung - Việt với giá tốt nhất thị trường: Chúng tôi đã tối ưu mức chi phí để có thể cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, Tín Phong Logistics thường xuyên có những ưu đãi cho khách hàng mới hoặc khách hàng thường xuyên.
  • Thời gian vận chuyển tối ưu: Thời gian vận chuyển hàng Trung - Việt của chúng tôi trong khoảng 3 đến 7 ngày. Sẽ có hệ thống tracking đầy đủ để khách hàng biết được hàng đang tới đâu.
  • Cam kết mất mát hàng hóa: Để đảm bảo sự an toàn, uy tín, dịch vụ vận chuyển hàng, Tín Phong Logistics cam kết mất mát hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau: Tín Phong Logistics vận chuyển Trung - Việt với nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng (theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam).
  • Thông quan chính ngạch: Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch, có khai báo hải quan và thông quan đầy đủ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng.

Trên đây là bài viết Tín Phong Logistics muốn chia sẻ đến bạn kinh nghiệm cách nhập hàng Quảng Châu tận gốc. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi tìm nguồn hàng về kinh doanh.

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu, xin liên hệ với chúng tôi tại:

Tín Phong Logistics

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa FAFIM VIETNAM - Ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: +8618577977875

Email: lh@tinphonglogistics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphonglogistics

Chúc bạn thành công!

Bình luận