QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN
QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Tạo bởi admin | Quy định | 733 ngày trước

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Tín Phong Logistics là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng thông qua hệ thống kho hàng tại Trung Quốc, Việt Nam hoặc trực tiếp từ các nhà máy/công xưởng về Việt Nam.

2. CÁC MẶT HÀNG KHÔNG VẬN CHUYỂN

- Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đạn, đao,...).

- Các loại chất ma túy, gây kích thích thần kinh.

- Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Động vật, thực vật sống.

- Thực phẩm, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,... không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng.

- Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam:

 • Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

 • Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

- Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

- Bao gồm các loại hàng hóa trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh theo quy định Pháp luật Việt Nam.

3. CÁCH THỨC THANH TOÁN 

- Tạo tài khoản trên Tín Phong Logistics:

 • Trước khi mua hàng, Quý khách cần phải đăng ký tài khoản trên Website của Tín Phong Logistics và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định và xác thực tài khoản qua số điện thoại.

 • Chúng tôi cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký.

 • Quý khách có trách nhiệm bảo mật đối với tài khoản của mình, Tín Phong Logistics không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

- Phương thức lên đơn vận chuyển:

 • Tín Phong Logistics sẽ ghi nhận và thực hiện việc vận chuyển hàng hóa về cho Quý khách. Nếu gặp khó khăn khi thao tác, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên CSKH để được hướng dẫn chi tiết.

 • Tín Phong Logistics cam kết xử lý trong vòng 24h kể từ khi khách hàng tạo xong vận đơn. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt Sale; ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc; ngày Chủ nhật; Biến động về chính trị, thị trường…

- Phương thức thanh toán:

 • Khách hàng vui lòng nạp tiền vào hệ thống ví điện tử của Tín Phong Logistics để thực hiện các giao dịch thanh toán vận chuyển. Tỷ giá giữa Nhân dân tệ (NDT) và Việt Nam đồng của Tín Phong Logistics là tỷ giá tự do theo thị trường và tính toán ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, chúng tôi sẽ thông báo trước trên website và fanpage.

 • Khách hàng thanh toán tiền cọc từ 40% tổng số tiền đơn hàng Tín Phong Logistics trên hệ thống ví điện tử.

 • Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc có thể sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (chuyển hàng từ NCC về đến kho Tín Phong Logistics tại Trung Quốc). Nếu đơn của khách hàng có cước vận chuyển nội địa Trung Quốc với nhà cung cấp Trung Quốc mà chưa thanh toán thì khách hàng cần trao đổi trước với nhân viên CSKH để được hỗ trợ.

 • Khi hàng hóa về đến kho Việt Nam, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng cho chúng tôi trên hệ thống ví hoặc tiền mặt trước khi nhận hàng.

- Kết thúc đơn hàng:

 • Sau 24h kể từ thời điểm giao hàng mà không có khiếu nại, hệ thống sẽ tự động kết thúc đơn hàng. Quý khách lưu ý, Tín Phong Logistics sẽ không tiếp nhận khiếu nại sau khoảng thời gian này.

      TÍN PHONG LOGISTICS TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!