TOP 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

TOP 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín
TOP 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tạo bởi seovinalink | Kinh nghiệm | 64 ngày trước

Bạn đang muốn mang hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không biết bên nào phù hợp? Xem ngay danh sách TOP 10 công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc vào Việt Nam dưới đây để lựa chọn được một đơn vị uy tín. Đây là các công ty/ đơn vị có uy tín cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

TOP 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

1. Tín Phong Logistics

tinphonglogistics

Tín Phong Logistics - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Tín Phong Logistics là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chuyên về vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Tín Phong Logistics khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

 • Kinh nghiệm và uy tín: Tín Phong Logistics có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đã từng hỗ trợ hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ chất lượng cao và an toàn.

 • Tối ưu giải pháp: Tín Phong Logistics cung cấp giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Họ sẽ tìm kiếm các nguồn hàng tận gốc rẻ nhất trên thị trường Trung Quốc thông qua hệ thống liên kết rộng lớn với các đối tác và công xưởng sản xuất. Đồng thời, họ cũng cung cấp các giải pháp bảo vệ hàng hóa dễ vỡ và đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của bạn.

 • Tốc độ vận chuyển: Tín Phong Logistics cam kết vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ siêu nhanh. Thời gian vận chuyển chỉ từ 24 giờ đến 72 giờ từ kho Trung Quốc về Việt Nam với các hình thức giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tín Phong Logistics là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Họ sẽ tư vấn cho bạn về quy trình đặt hàng, thông quan và các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 • Giá cả cạnh tranh: Tín Phong Logistics cam kết đưa ra giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Với những lợi ích và tiện ích mà Tín Phong Logistics mang lại, bạn có thể yên tâm khi chọn họ để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

tinphonglogistics-2

Kho hàng của Tín Phong Logistics tại Bằng Tường, Trung Quốc

Hiện nay, Tín Phong Logistics cung cấp 3 dịch vụ chính:

- Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam: cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức hàng hoá về Việt Nam với chi phí tối ưu nhất.

- Dịch vụ thanh toán hộ Alipay miễn phí: Thanh toán khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,....

- Ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Tín Phong Logistics sẽ giúp người mua hàng vận chuyển hàng về Việt Nam sau khi họ thanh toán toàn bộ các chi phí cho nhà cung cấp Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

2. Welog

Welog-Together We Grow

Welog - Togerther We Grow

WeLog là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng, nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung - Việt. Đơn vị này có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ order trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Jd.com, Alibaba.com. WeLog nhập khẩu hàng hóa trực tiếp từ các công xưởng sản xuất uy tín và vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm tới tay khách hàng.

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của WeLog:

 • Tối ưu giải pháp: WeLog tìm kiếm và tối ưu mọi phương án mua hàng và nhập khẩu hàng hóa. Đội ngũ của họ có kiến thức sâu rộng về thị trường Trung Quốc và kết nối với các đơn vị đối tác uy tín và công xưởng sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, đảm bảo nguồn hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 • Tốc độ siêu nhanh: WeLog cung cấp các hình thức giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm, chỉ từ 24 đến 72 giờ từ kho hàng ở Trung Quốc về Việt Nam. Họ sử dụng hệ thống quản lý đơn hàng ứng dụng công nghệ thông minh, giúp đơn hàng được xử lý và vận chuyển nhanh chóng.

 • Tận tâm phục vụ: WeLog có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ am hiểu về thị trường Trung Quốc và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Điều đặc biệt là tất cả các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của WeLog là miễn phí.

Với triết lý kinh doanh "Thúc đẩy sự thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu", WeLog cam kết nỗ lực hết mình để trở thành đối tác đồng hành tin cậy và mang lại những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Hotline: 1900.2525.50

 • Email: cskh@welog.vn

 • Website: https://welog.vn/

3. Thương Đô Logistics 

thuong-do-logistics

Thương Đô Logistics - Occupy the peak together!

Thương Đô Logistics là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Họ cam kết mang lại cho khách hàng và chủ shop những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Đi kèm với đó là dịch vụ order hàng hộ từ các trang TMĐT Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall,...).

Một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics bao gồm:

 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực vận chuyển lớn của Thương Đô đảm bảo thời gian giao hàng trong 2 - 3 ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh những nhu cầu của khách hàng và chủ shop.

 • Chi phí vận chuyển hợp lý: Thương Đô Logistics áp dụng mức phí chỉ 8.000đ/kg, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tạo sức cạnh tranh khi kinh doanh hàng hóa trên thị trường.

 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Hệ thống kho bãi rộng lớn và cơ sở hạ tầng hiện đại của Thương Đô Logistics đảm bảo chất lượng hàng hóa và giảm chi phí lưu kho. Đội ngũ xe và nhân viên chuyên nghiệp giúp đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, không mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ.

 • Bảo hiểm hàng hóa: Thương Đô Logistics cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn và nguyên vẹn. Họ cũng cam kết đền bù 50% giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát.

Thông tin liên hệ:

4. Nhaphangchina - Nhập Hàng China

nhap-hang-china

Nhaphangchina - Nhập hàng China về Việt Nam uy tín

Nhập hàng China là một đơn vị tín hàng đầu trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, họ sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, vv.

Một trong những điểm mạnh của Nhập hàng China chính là tốc độ và sự nhanh chóng trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của họ là những người am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, và luôn nỗ lực để tối ưu hoá thời gian hoàn thành và xử lý đơn hàng. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Nhập hàng China luôn đặt phấn đấu cao trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Quy trình đặt hàng của họ đơn giản và đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thực hiện đặt hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua internet banking. Họ cũng có nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn về bảo hiểm hàng hóa, bảo mật thông tin, và dịch vụ khiếu nại. Đội ngũ chăm sóc khách hàng thông thạo tiếng Trung và có sẵn hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc nội địa và xuất khẩu online 24/7.

Ngoài ra, Nhập hàng China cũng thường có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết và cập nhật liên tục trên trang web và trang Facebook của họ.

Thông tin liên hệ:

5. Happyorder

happyorder

Happyorder - Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Việt Trung

Happy Order là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử hàng đầu như taobao, 1688, tmall từ Trung Quốc về Việt Nam. Họ cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp đặt hàng với chi phí rẻ nhất, thời gian nhanh nhất và chất lượng dịch vụ trách nhiệm nhất.

Có một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Happy Order:

 • Uy tín: Happy Order là đơn vị được đánh giá cao về độ uy tín trên thị trường vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Họ luôn đảm bảo an toàn và chính xác trong việc vận chuyển hàng hóa và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp sự cố.

 • Chuyên nghiệp: Happy Order làm việc một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hàng hóa về đúng thời hạn cam kết. Nhân viên của họ có kinh nghiệm và am hiểu tiếng Trung, giúp tìm kiếm và đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách chính xác.

 • Tốc độ vận chuyển: Thời gian từ khi bạn liên hệ đặt hàng đến khi bạn nhận được hàng chỉ từ 3-7 ngày, tùy thuộc vào địa điểm sống của bạn. Happy Order cam kết hỗ trợ rút gọn thời gian vận chuyển hàng một cách tối ưu nhất.

 • Giá cả phải chăng: Happy Order luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Giá cả công khai và minh bạch, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay.

 • Đa dạng mẫu mã hàng hóa: Happy Order có khả năng đặt hàng đa dạng về mẫu mã và kích thước hàng hóa, từ các sản phẩm công, nông nghiệp, hàng may mặc, đến đồ điện tử và nhiều loại hàng khác.

Với những nguyên tắc làm việc uy tín, chuyên nghiệp và tốc độ vận chuyển hàng nhanh chóng, Happy Order là một đơn vị đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

6. Hải Tàu Logistics

Trang chủ Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics là một trong những đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về giá cả, uy tín và chất lượng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Hải Tàu Logistics cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá vận chuyển phải chăng nhất trên thị trường.

Hải Tàu Logistics đặt "Vị khách đầu tiên" là tâm niệm hàng đầu của mình, luôn dành tinh thần phục vụ tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển không chỉ đảm bảo an toàn và chính xác, mà còn sẵn sàng đền bù nếu xảy ra hỏng hóc hoặc mất mát hàng hóa. Thời gian vận chuyển cũng được cam kết trong khoảng 3-5 ngày tại Hà Nội và 7-10 ngày tại Hồ Chí Minh, đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã cam kết.

Đội ngũ nhân viên chuyên gia của Hải Tàu Logistics đều có kinh nghiệm trong việc đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc đến Việt Nam. Với 70% nhân sự là người bản địa Trung Quốc, công ty có sự thông thạo trong các hoạt động giao dịch và mua bán với xưởng sản xuất. Đội ngũ mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nguồn hàng, 100% thông thạo tiếng Trung và có thể dẫn khách trực tiếp đi đánh hàng.

Với 12 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực logistics và trên 80 chuyên viên tư vấn nguồn hàng kinh nghiệm trên 2 năm, Hải Tàu Logistics có đủ năng lực để đảm bảo quá trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách suôn sẻ và thuận tiện nhất. Kết hợp với đội ngũ nhân sự đa ngôn ngữ và sự hiểu biết sâu về thị trường Trung Quốc, công ty đem đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đáng tin cậy và dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

7. Naipot

naipot

Naipot - Cổng nhập hàng Trung Quốc tận gốc uy tín, giá rẻ

Naipot.com là một nền tảng cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng Trung Quốc giá rẻ từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như 1688.com, taobao.com và tmall.com. Họ cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc bán hàng trực tuyến, bao gồm tìm kiếm nguồn hàng bán buôn uy tín và giá tận gốc từ Trung Quốc, giao dịch với nhà cung cấp Trung Quốc, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam, xử lý đơn hàng và thanh toán.

Naipot.com cam kết mang đến những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ nhập hàng của họ:

 • Cước phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam luôn rẻ nhất: Naipot luôn đảm bảo rằng cước phí vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam luôn là mức giá rẻ nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

 • Phí dịch vụ mua hàng luôn thấp nhất: Naipot chỉ tính phí dịch vụ mua hàng duy nhất là 10.000đ, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua hàng từ Trung Quốc.

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất: Naipot cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng thời hạn. Thời gian từ khi đặt hàng cho đến khi nhận hàng được rút ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu kinh doanh của mình.

 • Đặt hàng trong vòng 24 giờ: Naipot cam kết đặt hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác trong quy trình mua hàng.

 • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng: Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với hàng hóa như mất hàng hoặc thiếu hàng do lỗi của Naipot, họ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, Naipot.com cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng và kinh doanh hiệu quả. Sự tin cậy của khách hàng là tài sản vô giá giúp Naipot.com xây dựng được thương hiệu của mình. Họ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. VHE Express

vhe-express

VHE Express - Công ty xuất nhập khẩu hàng hoá uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của VHE Express là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn VHE Express:

 • Không giới hạn về số lượng và loại hàng hóa: VHE Express hỗ trợ vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Bất kể bạn cần gửi hàng cồng kềnh, gọn nhẹ, dễ vỡ hay bất kỳ mặt hàng có tính chất nào, VHE Express đều có thể đảm nhận vận chuyển cho bạn.

 • Địa chỉ lấy hàng và nhận hàng linh hoạt: Với VHE Express, không giới hạn địa chỉ lấy hàng tại Trung Quốc và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Bạn có thể gửi hàng từ bất kỳ kho nào ở Quảng Châu, Quảng Đông và nhận hàng tại kho ở Hà Nội hoặc TP.HCM. Nếu bạn ở tỉnh, VHE Express cũng hỗ trợ giao hàng tận nhà qua dịch vụ ship hàng nội địa.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với uy tín và chất lượng cao, công ty cam kết đảm bảo hàng hóa của bạn về an toàn, đủ số lượng và chất lượng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, họ sẽ bồi thường 100% hoặc gấp 5 lần cước phí vận chuyển.

 • Thời gian vận chuyển hợp lý: Thời gian hàng về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng VHE Express sẽ cung cấp mốc thời gian dự kiến cho bạn. Bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ về đúng thời gian đã thông báo.

 • Chi phí vận chuyển hợp lý: VHE Express cung cấp cước phí vận chuyển thấp và có những gói ưu đãi dành cho khách hàng mới hoặc khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Họ luôn hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh một cách tốt nhất.

 • Dịch vụ khách hàng tận tình: Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo. Họ sẽ hỗ trợ bạn từ khi bạn cần tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ cho đến sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất.

Tóm lại, đây là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ chất lượng, đa dạng nhu cầu vận chuyển, an toàn hàng hoá và sự hỗ trợ tận tình của VHE Express.

Thông tin liên hệ:

9. iChina Company

ichina

iCHINA COMPANY - Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín

iChina là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ và xúc tiến thương mại giữa Trung Quốc và Việt Nam. Logo nhận diện thương hiệu của iChina có 5 dải màu sắc khác nhau, đại diện cho 5 mảng kinh doanh chính của công ty. Những dải màu này liên kết với nhau và tạo thành khối cầu bao quanh cụm từ "iChina", mang thông điệp rằng "iChina Company – Sẵn sàng phục vụ bạn mọi vấn đề giao thương hai nước Trung Quốc Việt Nam".

iChina tự hào là đơn vị được cấp phép vận chuyển quốc tế và hoạt động giao vận hàng hoá xuyên biên giới từ Trung Quốc về Việt Nam. Họ đạt được tỷ lệ thông quan chính ngạch 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, iChina đã trở thành đối tác vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng. Họ vận chuyển các sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử, các chợ và các nhà sản xuất, với số lượng lớn lên đến hàng nghìn kg. iChina mong muốn đồng hành cùng các chủ shop và người bán hàng tại Việt Nam để giúp họ giải quyết các khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Sau hàng chục năm phục vụ, iChina hiểu rằng việc vận chuyển hàng về nhanh chưa đủ để phản ánh chất lượng dịch vụ. Điều quan trọng nhất là hàng về phải ổn định, giúp bạn hàng có sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh của mình.

Tại iChina, họ chứng minh giá trị dịch vụ của mình thông qua các điểm sau:

 • Lộ trình hàng hóa được cập nhật chính xác và rõ ràng. Chúng tôi cam kết không gây nhiễu thông tin làm ảnh hưởng đến bạn hàng.

 • Cước phí được minh bạch và họ có nghiệp vụ chuyên nghiệp. iChina vượt qua sự mong đợi để khẳng định chất lượng dịch vụ và để bạn hàng có thể yên tâm với mỗi lô hàng.

 • Đơn vị này chịu trách nhiệm cho mọi lô hàng đã tiếp nhận. Với họ thì hàng hóa phải đến đích một cách an toàn và nguyên vẹn, giống như tại điểm gửi đi. Điều này là nguyên tắc cơ bản của dịch vụ của iChina.

Thông tin liên hệ:

10. Davitrans 

Davitrans - Công Ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Davitrans - Công Ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Davitrans là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung - Việt giá rẻ với kinh nghiệm 15 năm. Chúng tôi được đánh giá là "anh cả" và luôn dẫn đầu trong ngành Logistics. Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời về dịch vụ và giá cả.

Với nhiều dịch vụ đa dạng, Davitrans đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau, bao gồm vận chuyển hàng hóa, ủy thác nhập khẩu Trung Quốc, mua hộ hàng từ Trung Quốc tại các trang TMĐT về Việt Nam, vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Đông Hưng, làm thủ tục xuất nhập khẩu Trung Quốc - Việt Nam. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển hàng Trung - Việt vẫn là điểm nổi bật và đã xây dựng thương hiệu của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Davitrans không chỉ là một đơn vị vận chuyển uy tín, chúng tôi luôn tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam, Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín

Để lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Việt uy tín, các bạn có thể tham khảo các tiêu trí sau:

Kinh nghiệm và năng lực

 • Số năm hoạt động: Nên chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam.

 • Thị trường hoạt động: Ưu tiên đơn vị có hoạt động rộng khắp tại các tỉnh thành Trung Quốc và Việt Nam.

 • Mạng lưới đối tác: Nên chọn đơn vị có mạng lưới đối tác rộng rãi để đảm bảo khả năng vận chuyển đa dạng, linh hoạt.

 • Đội ngũ nhân viên: Đánh giá năng lực, chuyên môn và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ và giá cả

 • Dịch vụ đa dạng: Đơn vị cung cấp nhiều hình thức vận chuyển như: đường bộ, đường hàng không, đường biển, ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Giá cả cạnh tranh: So sánh giá cả của các đơn vị khác nhau để lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

 • Chính sách ưu đãi: Quan tâm đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng.

Uy tín và trách nhiệm

 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ: Kiểm tra giấy phép kinh doanh, đăng ký thuế, ... để đảm bảo uy tín của đơn vị.

 • Cam kết về thời gian: Đơn vị có cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển và chịu trách nhiệm nếu xảy ra chậm trễ.

 • Bảo hiểm hàng hóa: Ưu tiên đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn cho kiện hàng.

 • Hệ thống theo dõi đơn hàng: Cho phép khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng trực tuyến.

Phản hồi của khách hàng

 • Tham khảo đánh giá, phản hồi của khách hàng trên website, mạng xã hội, ... để có cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý

 • Tìm hiểu kỹ về các loại phí: Bao gồm phí vận chuyển, phí bốc dỡ, phí hải quan, ... để tránh phát sinh chi phí ngoài dự kiến.

 • Kiểm tra kỹ thông tin hàng hóa: Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi.

 • Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: Thanh toán trực tiếp, thanh toán chuyển khoản, ...

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín theo các tiêu chí trên sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và có quy trình vận chuyển thuận tiện, tin cậy.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn TOP 10 công ty vận chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam. Những công ty này đều có thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một công ty vận chuyển hàng phù hợp và uy tín cho nhu cầu của mình. 

Chúc các bạn thành công !

Messenger