[Từ A-Z] Đặt hàng 1688 từ Trung Quốc chỉ với 9 bước
Tạo bởi seovinalink | Kinh nghiệm | 55 ngày trước
5 1
[Từ A-Z] Đặt hàng 1688 từ Trung Quốc chỉ với 9 bước

Nếu bạn đang là người muốn kinh doanh bằng nghề order hàng 1688 về bán kiếm lời? Các chủ cửa hàng muốn nhập hàng từ 1688 Trung Quốc làm sao để tối ưu nhất?

Hãy xem bài viết hướng dẫn dưới đây của Tín Phong Logistics, giúp bạn tự đặt hàng 1688 một cách dễ dàng.

1. Tổng quan về 1688.com

1688.com là gì?

1688.com được coi là sàn thương mại điện tử bán buôn số 1 Trung Quốc, là một phiên bản “Trung Hoa” của 2 website đình đám quốc tế là Alibaba.com và Aliexpress.com.

1688-là-gì?
1688.com là gì ?

Giống như Alibaba, bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm, nhà sản xuất cũng như hàng ngàn các người bán trên 1688 để có thể kết nối với họ.

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của ngành thương mại điện tử thì các cửa hàng online ở trên mạng mọc lên như nấm ở Trung Quốc cũng như toàn thế giới thì 1688.com đã đẩy mạnh mô hình bán buôn trực tuyến của mình.

Điều này cho phép các chủ doanh nghiệp hay cửa hàng vừa và nhỏ có thể đặt hàng 1688 trực tiếp từ các nhà cung cấp tại đây.

Ưu điểm khi đặt hàng 1688

Giá rẻ khi hơn khi mua giá buôn

Đây có lẽ là lý lo lớn nhất mà nhiều người chọn đặt mua hàng 1688.

Rất nhiều người bán trên 1688 là các xưởng sản xuất hoặc là các nhà buôn điều này nghĩa là bạn cũng có thể mua buôn hàng hoá trực tiếp từ xưởng tại Trung Quốc.

Với cách này thì người mua có thể bỏ qua các đại lý xuất khẩu hay công ty thương mại và mua hàng với giá thấp nhất.

Và giá sản phẩm trên 1688 rất rõ ràng, giá của sản phẩm dựa vào số lượng bạn muốn mua, order càng nhiều thì giá càng rẻ.

san-pham-1688
Đặt hàng càng nhiều càng rẻ trên 1688

(1): Khi số lượng bạn đặt mua từ 2 sản phẩm trở lên thì có giá là 6.5 Tệ

(2): Khi bạn mua số lượng từ 600-19999 thì có giá giảm còn 6 Tệ

(3): Nhưng khi bạn mua số lượng lớn trên 20000 thì giá giảm còn có 5 Tệ

Tiếp cận tới nhiều mặt hàng và xưởng sản xuất chất lượng

Theo cách truyền thống để có thể tiếp cận tới các nhà xưởng sản xuất Trung Quốc thì chỉ có lên Alibaba.com hoặc tham gia một vài hội chợ tại Trung Quốc mà tới đây thì bạn chỉ có thể tìm được 1 phần nhỏ các nhà sản xuất.

Trong khi đó thì 1688.com tập trung hầu hết tất cả các xưởng sản xuất, các nhà trung gian tại Trung Quốc. Chỉ cần tải Aliwangwang hoặc tạo tài khoản Wechat là bạn đã có thể nói chuyện trực tiếp với họ rồi.

Dễ tiếp cận cho người khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp nhỏ

Số lượng tổi thiểu cho một đơn hàng trên Alibaba rất cao, bạn phải mua buôn số lượng lớn từ hàng trăm tới cả nghìn một lần để có thể khởi nghiệp.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh thì đó là quá nguy hiểm khi phải mua cả nghìn sản phẩm về chỉ để test thị trường.

Số lượng tối thiểu khi order hàng 1688 rất thấp, có một số sản phẩm số lượng tối thiểu khi mua chỉ có 1 hoặc 2.

Nếu bạn muốn nhập hàng 1688 thì bạn có thể tự tạo được 1 Fanpage bán hàng online với ít nhất là 10 loại sản phẩm hoặc hơn chỉ với 3 đến 5 triệu đồng.

Một số nhà xưởng trên 1688 cung cấp dịch vụ dropshipping – bạn chỉ cần cung cấp thông tin người nhận và trả tiền, họ có thể gửi sản phẩm đó tới toàn thế giới.

Gần như số vốn bỏ ra ban đầu để đánh hàng gần như là bằng 0 rồi nhỉ.

Nhược điểm khi đặt hàng 1688

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không thể không kể đến các nhược điểm khi order hàng 1688, có một số rào cản ở đây và sẽ có cách giải quyết qua các bước ở dưới:

Rào cản ngôn ngữ khi lựa chọn hàng

Khi vào website của 1688 để đặt hàng, bạn sẽ nhìn thấy toàn là tiếng Trung vì đây là web đặt hàng cho người bản địa. Rào cản về ngôn ngữ luôn là trở ngại đầu tiên khi người Việt mình muốn đặt mua hàng Trung Quốc

Cổng thanh toán khó khăn 

Do 1688.com là website dành cho người Trung nên cổng thanh toán không đa dạng như Alibaba hỗ trợ thanh toán quốc tế nên bạn không thể sử dụng thẻ Visa để thanh toán đơn hàng mà phải sử dụng Alipay.

Khó khăn trong việc vận chuyển hàng

1688 chỉ hỗ trợ vận chuyển trong nước chứ không vận chuyển trực tiếp về Việt Nam như Alibaba.

Dễ gặp gian thương, lừa đảo

Mặc dù 1688 đang cố gắng khắc phục điều này nhưng nếu chưa có kinh nghiệm bạn rất dễ gặp gian thương trên này bán cho bạn các sản phẩm lỗi, sản phẩm kém chất lượng hoặc lừa tiến của bạn luôn.

Đổi trả hàng hoá khó khăn

Hàng hoá đổi trả khó khăn do khi đã tới Việt Nam, mang lại sang Trung Quốc để đổi trả cũng rất mất thời gian và chi phí.

2. Cách đặt hàng 1688 từ Trung Quốc thường được sử dụng

Giờ có phải bạn đang nghĩ là mua hàng trên 1688 về Việt Nam rất khó, thanh toán ra làm sao rồi toàn tiếng Trung Quốc đọc không hiểu được?

Đây có lẽ là tâm lý chung mà ai trước khi khởi nghiệp từ việc order hàng 1688 đều nghĩ vậy.

Bạn bắt đầu thấy mệt và muốn bỏ luôn ý định?

Thôi đừng!

Tại sao?

Vì có rất nhiều người ngoài kia cũng cảm thấy như vậy và họ vượt qua được, họ đang kiếm cả trăm triệu đồng tiền hàng nhờ nhập hàng 1688 về bán ngay lúc này.

Và bạn cũng làm được.

Để chúng tôi chỉ cho bạn cách mà họ làm để có thể nhập hàng:

Liên lạc trực tiếp với người bán tại 1688

Sau khi tạo tài khoản 1688, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Aliwangwang của mình để nói chuyện trực tiếp với các nhà xưởng cung cấp tại đây.

Một cách khác, bạn có thể tìm thấy số điện thoại cũng như Wechat ID của họ trên trang sản phẩm và trò chuyện qua Wechat.

Hãy hỏi về chiết sản phẩm, có gửi sản phẩm mẫu cho tôi xem được không, số lượng sản phẩm tối thiểu khi đặt hàng, mặc cả cũng như thanh toán ra làm sao với chủ shop trên 1688

Ưu điểm: Bạn nói chuyện trực tiếp, trả giá với nhà xưởng không cần qua trung gian nên giá sẽ tốt hơn khi mua trên Alibaba

Nhược điểm: Phần lớn người đại diện nhà xưởng chỉ biết tiếng Trung, nên bạn buộc phải giao tiếp với họ bằng Tiếng Anh (nên sử dụng các câu từ đơn giản) hoặc phải thuê phiên dịch tiếng Trung để nói chuyện với họ. Một số các xưởng sản xuất không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam nên nếu có địa chỉ kho nhận hàng ở Trung Quốc thì bạn nên sử dụng cách này.

Order hàng 1688 qua website trung gian hỗ trợ mua hàng

Có rất nhiều dịch vụ trung gian mua hộ hàng 1688, Taobao, Tmall,…

Tín Phong Logistics cũng là đơn vị vận chuyển hàng 1688 với giá tốt nhất, chỉ cần cài đặt extension của chúng tôi và làm theo hướng dẫn.

Khi mở link sản phẩm, chúng tôi sẽ cho bạn giá tiền quy ra VNĐ của mỗi sản phẩm về tay, khi đơn hàng của bạn về Kho của chúng tôi sẽ đóng gói và gửi hàng về Việt Nam cho bạn.

Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng và cung cấp trải nhiệm tốt trải nhiệm tốt cho khách hàng.

Nhược điểm: Bạn phải tự tìm nhà cung cấp, tìm sản phẩm. Nếu không chọn Tín Phong Logistics, các bạn rất dễ gặp các dịch vụ vận chuyển kém chất lượng làm thất lạc cũng như giá trên trời.

3. Tạo tài khoản 1688.com

Các bạn sử dụng luôn tài khoản Taobao đã tạo để sử dụng trên 1688 cũng được để tránh mất thời gian.

Các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về cách tạo tài khoản 1688 tại đây: Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại & máy tính

4. Tìm kiếm sản phẩm trên 1688

Sau khi tạo được tài khoản 1688, bạn đã có thể tự tìm được sản phẩm mà bạn muốn do 1688 yêu cầu bạn phải đăng nhập để tìm kiếm sản phẩm

Chuẩn bị ảnh sản phẩm

tim-kiem-san-pham-bang-hinh-anh-1688
Tím kiếm sản phẩm bằng hình ảnh trên 1688.com

Tìm sản phẩm bằng ảnh trên 1688 tương tự với cách tìm kiếm bằng ảnh sản phẩm trên Taobao -  là cách dễ nhất để các bạn tìm được sản phẩm mong muốn, nên hãy chuẩn bị mình những hình ảnh nét và chi tiết nhất về sản phẩm.

Từ khoá sản phẩm

Có một số loại sản phẩm bạn không thể tìm bằng ảnh được, nên hãy chuẩn bị từ 3 – 5 từ khoá về sản phẩm và dịch chúng sang tiếng Trung Quốc.

Mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng từ khoá đó để tìm sản phẩm trên Taobao, Amazon hay thậm chí là Shopee Việt Nam rồi chụp ảnh sản phẩm đó lại, đem qua search trên 1688.com.

Tham khảo bài viết: Cách chuyển Taobao sang Tiếng Việt để đổi ngôn ngữ trên 1688 sang Tiếng Việt

5. Chọn nhà cung cấp chất lượng trên 1688

Việc tiếp theo là bạn phải chọn được chủ shop chất lượng hợp với mình nhất trong số rất nhiều các sản phẩm giống nhau.

Dưới đây là giải thích về bộ lọc của 1688, giúp bạn lọc ra được các sản phẩm chất lượng khi đặt hàng 1688:

tim-kiem-san-pham-1688
Giải nghĩa trang tìm kiếm mua hàng trên 1688.com

(1) Đây nghĩa là người bán sẽ ship đơn hàng của bạn trong 48 tiếng

Đây là điều khá quan trong bởi vì nhiều shop không có sẵn hàng trong kho, và họ thường bắt đầu sản xuất khi bạn mua hàng 1688

(2) Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm đã nhận, bạn hoàn toàn có thể trả lại. Người bán sẽ phải chịu phí vận chuyển trong nước.

Nếu sử dụng dịch vụ của Tín Phong Logistics, bạn có thể nhờ chúng tôi kiểm tra chất lượng ở bên Trung Quốc sẵn rồi mới gửi về để tránh tình trạng hàng về tới Việt Nam lại phải gửi lại sang Trung Quốc.

(3) Người bán cam kết đổi tra hàng hoá nếu có lỗi phát sinh trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Nếu trong 7 ngày họ không thực hiện cam kết thì người mua sẽ được bảo vệ bởi luật mua bán và yêu cầu bồi thường.

(4) Có một số nhà sản xuất và người bán chất lượng sẽ được chọn, ưu tiên chọn các nhà sản xuất có tích này thì sản phẩm sẽ tốt hơn và thời gian vận chuyển tốt hơn.

(5) Đây là chủ shop có thể cung cấp thêm các dịch vụ custom lại sản phẩm. Ví dụ như thay đổi chất liệu, thay đổi thiết kế hay gắn thêm logo của bạn vào sản phẩm….

(6) Điều này nhằm giúp bạn cá nhân hoá lựa chọn của mình dựa trên thói quen mua sắm và lịch sử duyệt web của bạn

(7) Đây là lựa chọn pham vi giá sản phẩm, ví dụ trong khoảng từ 10-20 Tệ

(8) Lọc số lượng tối thiểu cho một đơn hàng

(9) Lọc vị trí của người bán, bạn có thể chọn ai có vị trí gần với kho tại Trung Quốc để tiết kiệm chi phí vận chuyển trong nước.

(10) Chọn thời gian vận chuyển:

- Giao hàng trong ngày

- Giao hàng vào ngày mai

- Giao hàng trong 3 ngày

(11) Lọc các loại hình kinh doanh của người bán trên 1688, có 4 loại:

- Nhà sản xuất

- Nhà buôn

- Đại lý

- Dịch vụ kinh doanh

(12) Cho phép bạn chọn người bán đã được kiểm định sản phẩm chất lượng từ phía 1688.com

(13) Nếu nhìn thấy logo này thì có nghĩa đây là một nhà sản xuất lớn và họ đã vượt qua quá trình kiểm định của 1688.

(14) Đây là doanh số của sản phẩm này trong tháng gần đây, bạn có thể xem được độ phổ biến của sản phầm này qua con số này. Số này càng lớn thì sản phẩm này càng hot.

(15) Đây có nghĩa là nhà cung cấp đã trả phí bàn hàng trên 1688.com được hơn 2 năm

Thường thì shop nào trả phí càng lâu thì độ ổn định và uy tín càng cao.

shop-uy-tin-taobao
Phân loại các cấp bậc của các shop uy tín trên 1688

 

6. Kinh nghiệm đặt hàng 1688 cho người mới bắt đầu

Để có thể mua được giá rẻ và chất lượng tốt nhất bạn cần phải tích luỹ kinh nghiệm mua hàng 1688 cho mình qua từng ngày. Tín Phong Logistics sẽ mách cho bạn một vài bí kíp cho người những bạn mới bắt đầu nhập hàng trên 1688.com

Liên lạc với người bán trên 1688 

Phần lớn các sản phẩm trên 1688 bạn có thể order trực tiếp trên website luôn.

Nhưng có một số sản phẩm, người bán đặt một số giới hạn hoặc bắt buộc bạn phải liên lạc với họ trước khi order.

Vì vậy, liên lạc với họ trên 1688 là một phần khá quan trọng khi đặt hàng tại đây.

Nếu muốn làm ăn lâu dài và có được chuỗi cung ứng, bạn nên học cách liên lạc với họ qua các cách thức mà các nhà cung cấp trên 1688 thưởng sử dụng.

dam-phan-voi-nha-cung-cap-1688
Đàm phán với người bán trên 1688 để có giá tốt nhất

 

Trả giá/ Mặc cả

Giá hiện trên 1688 mà họ để lên không có nghĩa đây là mức giá cuối cùng.

Nếu bạn đặt 1 lô hàng lớn với số lượng cả ngàn chiếc thì bạn hãy thử mặc cả để nhà họ giảm bớt tiền sản phẩm xuống.

Có thể xin họ giảm giá hoặc miễn phí ship nội địa, điều này cũng giúp bạn tiết kiếm được một khoản tiền rồi.

Xác nhận chi tiết sản phẩm, thời gian giao hàng,…

Có một số sản phẩm trên 1688 các bạn nhìn là hình ảnh mẫu, có thể không đúng với thực tế. Bạn liên lạc và yêu cầu họ cung cấp hình ảnh thực tế để xem có đúng với mô tả hay không.

Một số loại hàng không có sẵn trong kho, nên hãy hỏi và xác nhận với họ là đơn hàng của họ có kịp tiến độ hay không.

Hai phần mềm giao tiếp với người bán trên 1688

Aliwangwang(阿里旺旺)

Aliwangwang là phần mềm chat chính thức của Taobao và 1688

Các bạn hãy xem cách tải và cài đặt tại: ĐÂY

aliwangwang-tren-trang-san-pham
Chat với chủ shop khi order hàng 1688

Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Aliwangwang trên trang sản phẩm thì giao diện chat sẽ hiện lên để bạn thương lượng với người bán về giá tiền cũng như hỏi về chất lượng sản phẩm.

Wechat

Wechat là phầm mềm trò chuyện như Zalo và ở Trung Quốc thì hầu như ai cũng sử dụng Wechat.

Bạn có thể tìm thấy số điện thoại của họ trong phần thông tin liên lạc trên trang sản phẩm:

thong-tin-lien-lac-1688
Thông tin liên lạc của người bán trên 1688

Chủ shop 1688 làm marketing trên Wechat rất nhiều, họ thường xuyên đăng thông báo về các sản phẩm mới cũng như các chương trình khuyến mại.

Nếu bạn muốn làm việc với họ lâu dài, hãy kết bạn với họ qua Wechat.

Thông thường thì số điện thoại của người bán chính là ID Wechat của họ luôn. 

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Wechat trên điện thoại để liên lạc với các chủ shop

Cách tìm hàng đang sale trên 1688

Các chương trình khuyến mại đang diễn ra trên 1688 sẽ được tổng hợp tại link: https://sale.1688.com/

sale-houpin-1688
Huopin.1688.com - Nơi tổng hợp hàng đang sale trên 1688

1688.com thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ, các dịp đặc biệt tại Trung Quốc, nếu mua hàng vào những ngày này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.

Các bạn có thể xem thêm các ngày đặc biệt tại Trung Quốc để săn sale hàng 1688: TẠI ĐÂY

7. Thanh toán khi mua hàng 1688

Nếu bạn mua hàng 1688 qua đơn vị trung gian như Tín Phong Logistics thì việc thanh toán lại rất đơn giản nhưng nếu bạn muốn tự thanh toán cho nhà cung cấp thì bạn nên biết một số cổng thanh toán họ hay sử dụng.

Họ không hỗ trợ Paypal, Thẻ thanh toán quốc tế và ngân hàng của họ không hỗ trợ USD.

thanh-toan-khi-dat-hang-1688
Thanh toán tiền hàng trên 1688

Đây là một số cổng thanh toán họ thường sử dụng:

Alipay

Thanh toán trực tiếp qua Alipay cho người bán hàng 1688 là rẻ nhất và tiện lợi nhất, nhưng…. Để có thể sử dụng cổng thanh toán này bạn phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc để xác minh tài khoản Alipay.

Đương nhiên là các ngân hàng Trung Quốc không cho bạn mở tài khoản online, bạn phải tới trực tiếp ngân hàng tại Trung Quốc để mở tài khoản.

Chức năng thanh toán hộ Alipay

Alipay có chức năng nhờ người thân của bạn thanh toán hộ đơn hàng. Nếu bạn có người thân ở Trung Quốc hãy nhờ họ thanh toán hộ khi mua hàng tại 1688.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Tín Phong Logistics với mức phí chỉ từ 100,000VNĐ.

Gửi tiên vào ngân hàng trực tuyến

Hầu hết các nhà cung cấp đều hỗ trợ gửi tiền thằng vào ngân hàng nhưng họ chỉ chấp nhận đồng Nhân Dân Tệ.

Có một số bên như Transferwise hay Paysend cho bạn gửi thẳng bằng đồng Nhân Dân Tệ vào tài khoản cá nhân của nhà cung cấp.

Westunion

Đây là cách dễ sử dụng nhất, bạn chỉ cần xin tên và địa chỉ của người nhận là nhà cung cấp trên 1688 là họ có thể tự ra nhận tiền.

Cách này phù hợp với các đơn hàng nhỏ lẻ.

Người Trung Quốc ở Việt Nam

Giờ có rất nhiều người Trung Quốc sang Việt Nam để học tập hoặc kinh doanh, thông thường thì họ sẽ có tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc nên hãy nhờ họ chuyển tiền Nhân Dân Tệ cho người bán rồi bạn chuyển tiền cho họ bằng VNĐ ở Việt Nam.

8. Vận chuyển hàng 1688 trong nội địa Trung Quốc

Người bán trên 1688 có thể giao hàng cho bạn luôn trong vòng 24h kể từ khi bạn hoàn tất thanh toán tiền hàng.

Thường thì giờ làm việc của họ từ thứ 2 đến thứ 7 nên họ cũng có thể giao hàng vào thứ 7 luôn. Thời gian trung bình khi hàng tới kho tại Trung Quốc tầm 1 – 3 ngày.

Sau khi gửi hàng, họ sẽ cung cấp mã vận đơn để bạn theo dõi quá trình vận chuyển, giá chuyển phát nhanh tương đối cao khoảnh 1 Tệ/ KG cho đơn hàng nội tỉnh và liên tỉnh là  2-3 Tệ/KG.

Hãy liên tục đàm phán với họ để có 1 mức giá vận chuyển tốt nhất.

9. Kho bãi tại Trung Quốc

kho-bai-tai-trung-quoc-nhap-hang-1688
Kho bãi tại Trung Quốc khi ship hàng order 1688 về Việt Nam

Thường thị hàng hoá sẽ tới kho Trung Quốc từ 2 - 4 ngày kể từ khi nhà cung cấp chuyển đơn hàng.

Kiểm tra chất lượng hàng hoá

Kiểm tra đối soát lại chất lượng hàng khi đặt hàng 1688 là bước quan trọng nhất, nếu hàng lỗi bạn hãy liên lạc với nhà cung cấp để đổi trả chứ nếu hàng đã ship về Việt Nam mới có hàng lỗi thì sẽ tốn rất nhiều tiền để gửi về Trung Quốc đổi lại.

Hãy nhờ bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc kiểm tra giúp bạn xem hàng đã đúng chất lượng chưa, đã đầy đủ các custom đi kèm chưa.

>>> Tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Hướng dẫn ký gửi hàng hoá từ Trung Quốc

Gộp các đơn hàng nhỏ lẻ

Nếu như có nhiều đơn hàng nhỏ lẻ từ nhiều shop 1688 khác nhau, bạn có thể gộp các đơn hàng với nhau thành một kiện lớn để có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển về Việt Nam

Trên đây là hướng dẫn cách đặt hàng 1688 của Tín Phong Logistics, khá là dài và nhiều thứ bạn cần phải lo đúng không nào?

Tại sao không sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn chỉ cần ngồi ở nhà chờ đơn hàng của mình về tay nhỉ?

Tín Phong Logistics – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín 

Với 8 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi tự tin về dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam cũng như am hiểu về thị trường Trung Quốc.

vận chuyển hàng 1688 Trung Quốc về Việt Nam
Đơn vị vận chuyển hàng 1688 Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Cam kết của chúng tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Tối ưu chi phí vận chuyển: Mức giá vận chuyển đã được tối ưu nhất để mang lại cho quý khách một mức giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhập hàng cho khách hàng
  • Thời gian vận chuyển tối ưuThời gian vận chuyển hàng nội địa Trung của Tín Phong về Việt Nam sẽ diễn ra từ 3 đến 7 ngày. 
  • Cam kết mất mát hàng hoá: Để đảm bảo sự an toàn, uy tín, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng 1688 từ Trung Quốc về Việt Nam của Tín Phong Logistics, công ty sẽ cam kết mất mát hàng hóa với khách hàng.
  • Vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau: Tín Phong Logistics vận chuyển Trung - Việt với nhiều loại mặt hàng khác nhau, đa dạng (theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam).
  • Thông quan chính ngạch: Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch, có khai báo hải quan và thông quan đầy đủ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng. chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ đặt hàng 1688 tại Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ với chúng tôi tại:

Tín Phong Logistics

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa FAFIM VIETNAM - Ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1.900.299.234

Email: lh@tinphonglogistics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tinphonglogistics

Bình luận