[Giải đáp] Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu?

[Giải đáp] Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu?
[Giải đáp] Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu?

Tạo bởi seovinalink | Kinh nghiệm | 183 ngày trước

Bạn có phải là một người mê giày Jordan không nhỉ? Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu? Hãy cùng Tín Phong Logistics tham khảo bài viết dưới đây, để biết thêm thông tin về giày Jordan nhé.

1. Giày Jordan là gì?

Giày Jordan là sản phẩm thuộc thương hiệu thời trang Jordan. Đây là thương hiệu cung cấp giày và quần áo thể thao thiết kế, được tạo ra bởi huyền thoại bóng rổ Jordan. Vào năm 1984, Nike lần đầu tiên đã ký kết hợp đồng với Jordan, sau đó đã cung cấp một Jordan Brand riêng.

jordan-shoe-pose
Giày Jordan mang đậm phong cách đường phố

Jordan Brand mang đậm phong cách đường phố, mỗi lần ra bộ sưu tập đều đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người. Ban đầu, Jordan Brand chỉ tập trung vào sản xuất giày bóng rổ. Sau đó mở rộng thị trường sản xuất quần áo may sẵn, quần áo thời trang.

giay-jordan-chinh-hang-gia-bao-nhieu
Phối đồ với giày Jordan rất đẹp

2. Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu?

Trung bình một đôi Jordan chính hãng sẽ có giá bán ra thị trường từ 2.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ tại store chính hãng tại Việt Nam. Không có câu trả lời cụ thể cho giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu. Bởi mỗi sản phẩm sẽ có cách thiết kế, màu sắc và số lượng sản xuất khác nhau. 

giay-jordan-chinh-hang-gia-bao-nhieu
Giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu?

Do có một số loại giày Jordan được sản xuất giới hạn, gọi là hàng Limited và có thâm niên cao nên một đôi có thể lên tới cả trăm ngàn đô.

Jordan-stockx
Một đôi Jordan 1 OG 1985 được đấu giá 120.000$. Nguồn: StockX

3. Cách check giày Jordan chính hãng hay fake

Nếu bạn lo lắng mua phải giày Jordan fake, hãy kiểm tra bằng các cách sau.

real-or-fake-nike
Cần biết cách phân biệt Jordan chính hãng hay fake

Bên ngoài thẻ lưỡi giày

Giày real và fake sẽ có phần logo Air Jordan bên ngoài lưỡi giày khác biệt. Hình dạng dấu Swoosh của Nike hàng fake sẽ có phần cong khác hơn một chút so với bản gốc. Bên cạnh đó, chất lượng in của hàng fake cũng mờ và kém hơn hàng gốc. Kích thước logo và cách sắp xếp phần chữ in bên trong cũng có sự khác biệt.

Bên trong thẻ lưỡi giày

Ở phía trên trong thẻ lưỡi giày có rất nhiều chi tiết để chúng ta phân biệt được Jordan chính hãng hay fake. Trong đó có hai điều dễ nhận biết nhất, chính là font chữ và độ nét. Phiên bản Jordan fake có font chữ mềm mỏng hơn. Còn với Jordan chính hãng font chữ có độ nét hơn. Các chữ in bên trong thẻ lưỡi giày của Jordan nhái cũng mờ và khó đọc hơn bản chuẩn.

Logo thương hiệu

Bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được Jordan thật và giả thông qua phần logo. Hiện nay những đôi giày fake được sao chép vô cùng tinh vi, nên bạn phải thật sự chú ý.

-Với giày Jordan fake, logo biểu tượng đôi cánh có các chữ cái mờ và mỏng hơn. Bạn có thể nhận biết qua các đường kẻ ngang của chữ A hoặc D không nhất quán. Độ cao và độ dày của các chữ cái không đồng nhất. Nhưng với Jordan real thì nét của các chữ cái đều bằng và hoàn hảo.

-Khoảng cách giữa các chữ trên phiên bản real và fake cũng khác nhau.

Biểu tượng Nike Swoosh

Để phân biệt được Nike auth hay fake, bạn có thể dựa vào biểu tượng Nike Swoosh. Thường thì những đôi giày giải có biểu tượng Nike Swoosh khá cồng kềnh, không sắc bén và không nhọn. Còn những đôi giày Nike thật đường nét chắc khỏe và đẹp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chú ý tới đường chỉ may trên bản gốc và bản sao cũng khác nhau hoàn toàn.

Form dáng giày Jordan

Form dáng giày Jordan hàng thật bao giờ nhìn cũng chắc chắn và mềm mại. Còn những đôi giày làm nhái lại, thường khá thô kệch, đường nét không được uyển chuyển. Điều này khiến người diện hàng Jordan fake lên không được ấn tượng, không tôn dáng.

Phần đế giày

Đế giày cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm khi phân biệt Jordan giả và thật. Hãy lật ngược đôi giày lên và kiểm tra thật kỹ khu vực phần đế của nó. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở chi tiết hình ngôi sao trên 2 phiên bản. Bản real thì ngôi sao có đường nét rõ ràng, dễ nhìn hơn. Còn ngược lại bàn Jordan fake, đường nét ngôi sao không dứt khoát, khá mờ nhạt.

4. Tham khảo mua giày Jordan chính hãng trên Tmall

Tmall là sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc chuyên bán các loại mặt hàng chính hãng nên việc mua giày Jordan trên đây là hoàn toàn yên tâm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu giày đẹp mà chỉ bán tại thị trường Trung Quốc có mẫu mã đẹp hơn so với store tại Việt Nam. Ngoài việc mua về sử dụng thì các bạn cũng có đợi các đợt sale tại Trung Quốc để nhập hàng giày Jordan về Việt Nam để bán kiếm lời rất tốt.

>>> Xem thêm: Các ngày Sale trên Taobao và Tmall

jordan-tmall
Trang chủ của Jordan trên Tmall

Các bạn có thể truy cập đường link sau để tham khảo các sản phẩm giày Jordan chính hãng trên Tmall:

Giày Jordan cho nam - Giày Jordan cho nữ - Giày Jordan cho trẻ em

giay-jordan-nam-chinh-hang-tren-tmall
Giày Jordan nam chính hãng trên Tmall có giá từ 799 Tệ (~2.700.000 VNĐ)

Nếu gặp các khó khăn:

Khi có nhu cầu mua hàng trên Tmall, bạn chỉ cần chọn hàng, còn việc thanh toán và vận chuyển cứ để Tín Phong Logistics lo.

Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã biết giày Jordan chính hãng giá bao nhiêu chưa nhỉ. Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp các bạn có thêm thông tin khi muốn mua một đôi giày Jordan cho mình.

Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi tại:

Tín Phong Logistics

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa FAFIM VIETNAM - Ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1.900.299.234

Email: lh@tinphonglogistics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyentinphong